Tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách xã năm 2023

Thứ hai - 08/05/2023 03:08 594 0
ỦY BAN NHÂN DÂN                                     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  XÃ QUẾ THUẬN                                                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
#SoKyHieuVanBan
                                                                  #DiaDiemNgayBanHanh
Tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách xã năm 2023

Căn cứ Quyết định 517/QĐ-UBND ngày 04/5/2023 của UBND huyện Quế  Sơn về  phê duyệt kế hoạch tuyển chọn chức danh người hoạt động không chuyên trách xã Quế Thuận năm 2023;

Căn cứ kế hoạch số 29/KH-UBND ngày 19/4/2023 của UBND xã về tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách xã năm 2023.
Để đảm bảo công tác tuyển chọn, bố trí người hoạt động không chuyên trách xã Quế Thuận kịp thời và đúng quy định, nay UBND xã Quế Thuận thông báo kế hoạch tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách xã Quế Thuận năm 2023, cụ thể như sau:
1. Nhu cầu tuyển chọn :
- Chức danh: Nhân viên Thú y  01 người
3. Hình thức, thời gian tuyển chọn:
- Hình thức: Xét tuyển
- Thời gian: Tháng 5 năm 2023
2. Tiêu chuẩn, điều kiện
a) Tiêu chuẩn chung:
- Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên; có lý lịch rõ ràng; có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Nam.
- Bản thân và gia đình gương mẫu thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; có tác phong, lối sống trong sáng, giản dị, lành mạnh, thực hiện nếp sống văn minh.
- Có đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ; nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, có năng lực công tác đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao.
- Am hiểu và tôn trọng phong tục, tập quán của cộng đồng dân cư trên địa bàn công tác.
b. Tiêu chuẩn cụ thể:
- Về độ tuổi: Không quá 35 tuổi.
- Trình độ giáo dục phổ thông: Tốt nghiệp trung học phổ thông.
- Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: Tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên.
- Trình độ lý luận chính trị: Sau khi được tuyển chọn phải hoàn thành lớp đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị phù hợp với chức danh đảm nhiệm.
- Trình độ tin học: Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT- BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hoặc chứng chỉ tin học ứng dụng tương đương trở lên.
c. Ưu tiên:
Ưu tiên tuyển chọn người có trình độ chuyên ngành đào tạo về chăn nuôi, thú y hiện đang được UBND cấp xã ký hợp đồng thực hiện nhiệm vụ nhân viên Thú y xã nhưng phải đảm bảo thời gian công tác ít nhất là 05 năm kể từ khi tuyển dụng lần đầu theo Quyết định này cho đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định của pháp luật.
3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển
- Đơn đăng ký dự tuyển.
- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền;
- Bản sao giấy khai sinh.
- Giấy khám sức khỏe (có giá trị trong 06 tháng kể từ ngày khám sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ)
 - Bản sao có chứng thực các văn bằng, chứng chỉ liên quan;
 - Bản sao CMND/CCCD, sổ hộ khẩu.
4. Thời gian tiếp nhận hồ sơ
          Thời hạn nhận hồ sơ của người đăng ký dự tuyển: Từ ngày 08/5/2023 đến ngày 20/5/2023.
          3. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ
          Văn phòng UBND xã Quế Thuận.
Địa chỉ: Thôn Phước Dương xã Quế Thuận huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.885.754
Nhận hồ sơ trong giờ hành chính (trừ ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật).
Ủy ban nhân dân xã Quế Thuận thông báo để những người có nhu cầu dự tuyển, đến liên hệ nộp hồ sơ đăng ký tham gia tuyển dụng./.

Nơi nhận:
- TT ĐU-HĐND-UBND-UBMT xã;
- Các cơ quan, ban, ngành xã;
- Lưu VT.
             TM. UỶ BAN NHÂN DÂN