UBND - BCĐ phòng chống dịch - UBMT TQVN, các đoàn thể chính trị xã hội xã Quế Thuận tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virut Corona gây ra

Thứ hai - 02/03/2020 21:45 1.548 0
Cùng với việc tổ chức tuyên truyền quán triệt tại Hội trường UBND xã, vào ngày 22/02/2020, UBND - BCĐ - UBMT TQVN, các đoàn thể chính trị xã hội xã Quế Thuận tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virut Corona gây ra trên địa bàn thôn Phước Thượng, xã Quế Thuận, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.
        Được sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện về việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virut Corona gây ra, UBND xã đã thành lập BCĐ, UBMT TQVN và các đoàn thể chính trị xã hội đã dựng kế hoạch, tổ chức tuyên truyền về dấu hiệu nhận biết, hướng dẫn cách rữa tay, đeo khẩu trang phòng dịch, phát tờ bướm, dán pono phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virut Corona gây ra ở các hộ gia đình và một số điểm đông người trên địa bàn thôn.

Trong quá trình phát tờ bướm tại các hộ gia đình, BCĐ, UBMT TQVN và đoàn thể nắm bắt tình hình sức khỏe của người dân, đồng thời thông tin về tình hình dịch bệnh đang diễn ra để người dân an tâm. Qua tăng cường khuyến cáo người dân cần chú ý bảo vệ sức khỏe và chủ động đến cơ sở y tế khi có dấu hiệu bất thường để kịp thời điều trị và cùng các ngành chức năng để ngăn ngừa hiệu quả dịch bệnh./